Sách Chuyên đề Hệ thức lượng trong tam giác - Vectơ

Lời Giới Thiệu về Sách Chuyên đề Hệ thức lượng trong tam giác - Vectơ

Chuyên đề Hệ thức lượng trong tam giác – Vectơ là những nội dung căn bản trong chương trình toán phổ thông, đặc biệt môn Toán lớp 10. Nội dung sách thể hiện tính tích hợp, gắn bó môn Toán với các môn học khác và gắn kết với ứng dụng trong cuộc sống. Học sinh cần rèn luyện tốt việc học kỹ các chuyên đề và phát triển năng lực giải quyết vấn đề mà còn giúp các em đạt kết quả tốt trong những kì thi quan trọng như thi ở trường học ngoài ra có thể đạt kết quả cao trong kì thi học sinh giỏi các cấp.

Với mục đích ấy, chúng tôi biên soạn cuốn sách này nhằm cung cấp cho bạn đọc một hệ thông bài tập phong phú, đa dạng với nhiều bài mới lạ, các bài toán thực tế bám sát theo chương trình của các bộ sách hiện hành như Kết nối tri thức với cuộc sống, Cánh diều, Chân trời sáng tạo và các phương pháp giải hiệu quả về Chuyên Đề Hệ thức lượng trong tam giác – Vectơ.

Sách dày khoảng 300 trang khổ A4 và nội dung của cuốn sách được trình bày thành 2 phần chính:

Phần 1. Hệ thức lượng trong tam giác

Bài 1. Giá trị lượng giác của một góc từ 0o đến 180o

Bài 2. Định lí cosin và định lí sin

Bài 3. Giải tam giác và ứng dụng thực tế

Bài Kiểm tra ôn tập Phần 1

Phần 2. Vectơ

Bài 1. Khái niệm vectơ

Bài 2. Tổng và hiệu của hai vectơ

Bài 3. Tích của một số với một vectơ

Bài 4. Tích vô hướng của hai vectơ

Bài Kiểm tra ôn tập Phần 2

Các bài học được trình bày sắp xếp thứ tự theo cấu trúc: Tóm tắt lý thuyết – Ví dụ tự luận – Bài tập tự luận – Bài tập tự luyện có hướng dẫn giải (Tự luận – Trắc nghiệm).

Sách Chuyên đề Hệ thức lượng trong tam giác – Vectơ là một cuốn sách nằm trong bộ chuyên đề Toán dành cho THPT do tác giả Cao Minh Nhân có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi đại học và giảng dạy môn Toán tại các trường, các trung tâm luyện thi tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tô hy vọng rằng cuốn sách “Sách Chuyên đề Hệ thức lượng trong tam giác – Vectơ” sẽ thực sự hữu ích cho các em học sinh cũng như các thầy cô dạy Toán ở trường THPT.

Dù đã hết sức cố gắng trong quá trình biên soạn, nhưng bộ sách khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Tác giả Cao Minh Nhân chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh gần xa để lần tái bản bộ sách sẽ được hoàn thiện hơn. 

Mọi ý kiến đóng góp cho tác giả xin quý bạn đọc gởi về: caominhnhan@gmail.com – Hoặc liên hệ Zalo: 0946251920Nhân Sp.

Đặt mua Sách Chuyên đề Hệ thức lượng trong tam giác - Vectơ

Điền mẫu form để đăng ký đặt mua sách! Giá bìa sách 139.000 VNĐ - Freeship toàn quốc - Giao hàng qua bưu điện!

Hoặc liên hệ trực tiếp để mua sách

Các Sách Giải Bài Tập - Đề Thi do Trung tâm phát hành!


error: Content is protected !!
Menu