Sách Chuyên đề Đại số tổ hợp - Xác suất

Lời Giới Thiệu về Sách Chuyên đề Đại số tổ hợp - Xác suất

Chuyên đề Đại số tổ hợp – Xác suất là những nội dung căn bản trong chương trình toán phổ thông, đặc biệt môn Toán lớp 10. Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp đỡ học sinh có điều kiện để tự học tốt hơn, rèn luyện được óc tư duy sáng tạo trong học tập của học sinh để không ngừng nâng cao chất lượng học tập, ngoài ra còn giúp bồi dưỡng học sinh giỏi trong các cuộc thi cấp sở, tỉnh thành.

Với mục đích ấy, chúng tôi biên soạn cuốn sách này nhằm cung cấp cho bạn đọc một hệ thông bài tập phong phú, đa dạng với nhiều bài mới lạ, các bài toán thực tế bám sát theo chương trình của các bộ sách hiện hành như Kết nối tri thức với cuộc sống, Cánh diều, Chân trời sáng tạo và các phương pháp giải hiệu quả về Chuyên đề Đại số tổ hợp – Xác suất.

Sách dày khoảng 300 trang khổ A4 và nội dung của cuốn sách được trình bày thành 2 phần chính:

Phần 1. Đại số tổ hợp

Bài 1. Quy tắc cộng và quy tắc nhân

Bài 2. Hoán vị, chỉnh hợp và tổ hợp

Bài 3. Nhị thức Newton

Bài Kiểm tra ôn tập Phần 1

Phần 2. Xác suất

Bài 1. Không gian mẫu và biến cố

Bài 2. Xác suất của biến cố

Bài Kiểm tra ôn tập Phần 2

Các bài học được trình bày sắp xếp thứ tự theo cấu trúc: Tóm tắt lý thuyết – Ví dụ tự luận – Bài tập tự luận – Bài tập tự luyện có hướng dẫn giải (Tự luận – Trắc nghiệm).

Sách Chuyên đề Đại số tổ hợp – Xác suất là một cuốn sách nằm trong bộ chuyên đề Toán dành cho THPT do tác giả Cao Minh Nhân có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi đại học và giảng dạy môn Toán tại các trường, các trung tâm luyện thi tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tô hy vọng rằng cuốn sách “Chuyên đề Đại số tổ hợp – Xác suất” sẽ thực sự hữu ích cho các em học sinh cũng như các thầy cô dạy Toán ở trường THPT.

Dù đã hết sức cố gắng trong quá trình biên soạn, nhưng bộ sách khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Tác giả Cao Minh Nhân chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh gần xa để lần tái bản bộ sách sẽ được hoàn thiện hơn. 

Mọi ý kiến đóng góp cho tác giả xin quý bạn đọc gởi về: caominhnhan@gmail.com – Hoặc liên hệ Zalo: 0946251920Nhân Sp.

Đặt mua Sách Chuyên đề Đại số tổ hợp - Xác suất

Điền mẫu form để đăng ký đặt mua sách! Giá bìa sách 139.000 VNĐ - Freeship toàn quốc - Giao hàng qua bưu điện!

Hoặc liên hệ trực tiếp để mua sách

Các Sách Giải Bài Tập - Đề Thi do Trung tâm phát hành!


error: Content is protected !!
Menu