Sách Chuyên đề Giới hạn – Đạo hàm

Lời Giới Thiệu về Sách Chuyên đề Giới hạn – Đạo hàm

Sách Chuyên Đề Giới hạn – Đạo hàm được biên soạn trên tinh thần hệ thống tất cả các dạng toán trong SGK mới đang hiện hành như Kết nối tri thức với cuộc sống, Cánh diều, Chân trời sáng tạo, nhằm giúp học sinh tự ôn tập, tự kiểm tra đánh giá, đồng thời qua đó giúp các em hoàn thiện các kiến thức toán cơ bản, nâng cao kĩ năng giải toán. Sách Chuyên Đề Giới hạn – Đạo hàm không chỉ dùng cho các em học sinh trung bình – khá mà còn dùng để các em học sinh dùng để ôn thi học sinh giỏi các cấp và dùng cho thầy cô làm tài liệu tham khảo và giảng dạy.

Sách dày khoảng 300 trang khổ A4 và nội dung của cuốn sách được trình bày thành 2 phần chính:

Phần 1. Giới hạn

Bài 1. Giới hạn của dãy số

Bài 2. Giới hạn của hàm số

Bài 3. Hàm số liên tục

Bài Kiểm tra ôn tập Phần 1

Phần 2. Đạo hàm

Bài 1. Đạo hàm

Bài 2. Các quy tắc đạo hàm

Bài 3. Đạo hàm cấp cao

Bài Kiểm tra ôn tập Phần 2

Các bài học được trình bày sắp xếp thứ tự theo cấu trúc: Tóm tắt lý thuyết – Ví dụ tự luận – Bài tập tự luận – Bài tập tự luyện có hướng dẫn giải (Tự luận – Trắc nghiệm).

Sách Chuyên Đề Giới hạn – Đạo hàm là một cuốn sách nằm trong bộ chuyên đề Toán dành cho THPT do tác giả Cao Minh Nhân có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi đại học và giảng dạy môn Toán tại các trường, các trung tâm luyện thi tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tô hy vọng rằng cuốn sách “Sách Chuyên Đề Giới hạn – Đạo hàm” sẽ thực sự hữu ích cho các em học sinh cũng như các thầy cô dạy Toán ở trường THPT.

Dù đã hết sức cố gắng trong quá trình biên soạn, nhưng bộ sách khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Tác giả Cao Minh Nhân chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh gần xa để lần tái bản bộ sách sẽ được hoàn thiện hơn. 

Mọi ý kiến đóng góp cho tác giả xin quý bạn đọc gởi về: caominhnhan@gmail.com – Hoặc liên hệ Zalo: 0946251920Nhân Sp.

Đặt mua Sách Chuyên Đề Giới hạn – Đạo hàm

Điền mẫu form để đăng ký đặt mua sách! Giá bìa sách 139.000 VNĐ - Freeship toàn quốc - Giao hàng qua bưu điện!

Hoặc liên hệ trực tiếp để mua sách

Các Sách Giải Bài Tập - Đề Thi do Trung tâm phát hành!


error: Content is protected !!
Menu