Sách chuyên đề Ứng dụng đạo hàm và khảo sát hàm số

Lời Giới Thiệu về Sách chuyên đề Ứng dụng đạo hàm và khảo sát hàm số

Chuyên đề Ứng dụng đạo hàm và khảo sát hàm số là một chuyên đề quan trọng của Toán 12, trong đề thi THPTQG thì đây là phần chiếm nhiều trong câu trong đề thi. Để học sinh ôn tập tốt và chuẩn bị đầy đủ kiến thức, chúng tôi đã tổng hợp và phân dạng câu hỏi theo các dạng bài tập để học sinh có có thể tự ôn tập và tự học tốt môn Toán. Ngoài ra, cuốn chuyên đề này còn dùng để bồi dưỡng HSG các cấp tỉnh cũng như dùng làm tài liệu tham khảo cho các thầy cô. Sách chuyên đề Ứng dụng đạo hàm và khảo sát hàm số được viết dựa trên chương trình mới 2018 và phù hợp dùng chung cho các sách mới như Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo, Cánh diều,… 

Sách dày khoảng 300 trang khổ A4 và nội dung của cuốn sách được trình bày gồm các bài:

Bài 1. Tính đơn điệu của hàm số 

Bài 2. Cực trị của hàm số

Bài 3. Giá trị lớn nhất – Giá trị nhỏ nhất của hàm số 

Bài 4. Tiệm cận

Bài 5. Đồ thị hàm số

Bài 6. Sự tương giao đồ thị

Bài 7. Sử dụng phương pháp đạo hàm để giải toán

Bài 8. Ứng dụng đạo hàm vào thực tế

Bài Kiểm tra ôn tập chương

Các bài học được trình bày sắp xếp thứ tự theo cấu trúc: Tóm tắt lý thuyết – Ví dụ tự luận – Bài tập tự luận – Bài tập tự luyện có hướng dẫn giải (Tự luận – Trắc nghiệm).

Sách Chuyên đề Ứng dụng đạo hàm và khảo sát hàm số là một cuốn sách nằm trong bộ chuyên đề Toán dành cho THPT do tác giả Cao Minh Nhân có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi đại học và giảng dạy môn Toán tại các trường, các trung tâm luyện thi tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tô hy vọng rằng cuốn sách “Chuyên đề Ứng dụng đạo hàm và khảo sát hàm số” sẽ thực sự hữu ích cho các em học sinh cũng như các thầy cô dạy Toán ở trường THPT.

Dù đã hết sức cố gắng trong quá trình biên soạn, nhưng bộ sách khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Tác giả Cao Minh Nhân chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh gần xa để lần tái bản bộ sách sẽ được hoàn thiện hơn. 

Mọi ý kiến đóng góp cho tác giả xin quý bạn đọc gởi về: caominhnhan@gmail.com – Hoặc liên hệ Zalo: 0946251920Nhân Sp.

Đặt mua Sách chuyên đề Ứng dụng đạo hàm và khảo sát hàm số

Điền mẫu form để đăng ký đặt mua sách! Giá bìa sách 139.000 VNĐ - Freeship toàn quốc - Giao hàng qua bưu điện!

Hoặc liên hệ trực tiếp để mua sách

Các Sách Giải Bài Tập - Đề Thi do Trung tâm phát hành!


error: Content is protected !!
Menu