Sách Hóa học 11 - Hướng dẫn giải các dạng bài tập

Nội dung chính của Sách Hóa học 11 – Hướng dẫn giải các dạng bài tập

Nội dung câu hỏi của sách, tác giả có tổng hợp từ nhiều nguồn đề, nhiều nguồn câu hỏi từ các sgk hiện hành và một số tư liệu khác để tài liệu thêm phong phú. Đặc biệt, sách có thể dùng để bồi dưỡng HSG các cấp và thầy cô có thể dùng làm tài liệu dạy học cho học sinh thêm nhiều đa dạng. Đặc biệt hơn sách sẽ là nguồn tài liệu ôn thi THPTQG các năm tới cho các em học khối KHTN.

Sách dày khoảng 350 trang khổ A4 và nội dung của cuốn sách được trình bày thành các chương sau:

Chương 1. Cân bằng hóa học

Chương 2. Nitrogen và Sulfur

Chương 3. Đại cương hóa học hữu cơ

Chương 4. Hydrocarbon

Chương 5. Dẫn xuất Halogen – Alcohol – Phenol

Chương 6. Hợp chất Carbonyl (Aldehyde – Ketone – Carboxylic acid)

Các bài học được trình bày sắp xếp thứ tự theo cấu trúc: Tóm tắt lý thuyết – Ví dụ tự luận – Bài tập tự luyện có hướng dẫn giải (Tự luận – Trắc nghiệm) – Bài kiểm tra cuối chương và Bài kiểm tra cuối HK1, HK2.

Điền mẫu form để đăng ký đặt mua sách! Giá bìa sách 149.000 VNĐ - Freeship toàn quốc - Giao hàng qua bưu điện!

Hoặc liên hệ trực tiếp để mua sách

Lời Giới Thiệu về Sách Hóa học 11 - Hướng dẫn giải các dạng bài tập

Sách Hóa học 11 – Hướng dẫn giải các dạng bài tập là một cuốn hướng dẫn giải các dạng bài tập theo chương trình mới 2018, sách được dùng chung cho các bộ sách như Kết nối tri thức với cuộc sống, Cánh điều, chân trời sáng tạo,… Sách được biên soạn tỉ mỉ, phân đầy đủ các bài tập và giải chi tiết một cách dễ hiểu nhất nhằm mục đích để các em học sinh có thể tự học, ngoài ra cuối mỗi chương còn có bài kiểm tra để học sinh có thể tự đánh giá khả năng tự học qua bài kiểm tra. Tác giả mong rằng sách Hóa học 11 này sẽ góp phần giúp cho các em có thể học tập tốt và đạt nhiều kết quả cao.

Dù đã hết sức cố gắng trong quá trình biên soạn, nhưng bộ sách khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Tác giả Cao Minh Nhân chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh gần xa để lần tái bản bộ sách sẽ được hoàn thiện hơn. 

Mọi ý kiến đóng góp cho tác giả xin quý bạn đọc gởi về: caominhnhan@gmail.com – Hoặc liên hệ Zalo: 0946251920Nhân Sp.

Các Sách Giải Bài Tập - Đề Thi do Trung tâm phát hành!


error: Content is protected !!
Menu