111

Hỗ trợ trực tuyến

Lớp học. Bác Khoa

Hotline: 0984 425537

Chuyên dạy. TOÁN-LÝ-HÓA-Lớp 8, 9-12. Luyện Toán lớp9 thi vào 10 & LTĐH: 

Địa chỉ. 106- A15 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, HN

 Gia-Su-Mon-Hoa-luyen-thi-dai-hoc

 Gia-Su-Mon-Hoa-luyen-thi-dai-hoc


Gia-su-mon-hoa-luyen-thi-dai-hoc


Hóa học thực sự không phải là một môn học đơn giản để có thể đạt điểm cao. Các kiến thức hóa học thường có sự liên quan đến nhau. Như nhiều môn học khác, các bạn cần có sự tư duy, óc phân tích, tính chính xác, tỉ mỉ…khi học môn học này. Để có thể đạt được điểm cao môn hóa trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng sắp tới bạn cần có phương pháp học và người hướng dẫn, kèm cặp. Đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn Hóa của Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ với trình độ cao và kỹ năng sư phạm sẽ giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản.

Giai đoạn 1: ôn luyện kiến thức cơ bản

Nhiều học sinh, phụ huynh thường chỉ mong muốn con em mình được bồi dưỡng kiến thức nâng cao. Đó là một sai lầm. Hiện nay, hầu hết các đề thi Đại học đều bám sát vào kiến thức trong sách giáo khoa. Việc ôn luyện kiến thức cơ bản trong SGK Hóa học là cần thiết.

Giai đoạn 2: nâng cao kiến thức

Ở giai đoạn này, các em học sinh được học kiến thức nâng cao. Điều này giúp các em tăng khả năng tư duy và không lúng túng khi gặp các đề bài khó.

Giai đoạn 3: luyện đề

Việc luyện đề giúp các em học sinh làm quen với các dạng đề. Giáo viên sẽ chỉ cho các em những cách làm bài hiệu quả nhất, đạt điểm cao nhất. Các em cũng sẽ học được các kỹ năng làm bài và cảm thấy tự tin hơn.

Sự nhiệt tình, phương pháp giáo dục khoa học của các Giáo viên luyện thi Hóa học luôn tạo cho các em học sinh sự thoải mái, vui vẻ và do đó việc luyện thi bớt áp lực, hiệu quả hơn rất nhiều.

Đội ngũ giáo viên,sinh viên dạy kèm của chúng tôi là đội ngũ luyện thi Đại học được tuyển chọn đầu vào cực kỳ khắt khe – đây là sự lựa chọn nghiêm túc nhất trong tất cả các khâu tuyển chọn, bởi nó liên quan đến vận mệnh của một thí sinh ở “cánh cửa” tương lai, và nó cũng là đạo đức nghề nghiệp. Các gia sư luyện thi đại học môn hóa của chúng tôi là những giáo viên, sinh viên giỏi, chuyên Hóa đến từ các trường Đại học công lập danh tiếng , được thẩm định về năng lực, kinh nghiệm và phương pháp Sư phạm.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư luyện thi đại học môn hóa xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Lớp học Toán Lý Hóa- tại nhà Bác Khoa. P106-A15 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa. Phường Đồng Tâm Q.Hai bà Trưng –Hà Nội- ĐT 0984425537

( gần cổng Trường Đại học Kinh tế quốc dân- Đại học Bách Khoa.)

Bài viết khác