111

Hỗ trợ trực tuyến

Lớp học. Bác Khoa

Hotline: 0984 425537

Chuyên dạy. TOÁN-LÝ-HÓA-Lớp 8, 9-12. Luyện Toán lớp9 thi vào 10 & LTĐH: 

Địa chỉ. 106- A15 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, HN

Học giỏi Hóa tại nhà thầy Phạm Tuấn Hưng

Học giỏi Hóa tại nhà thầy Phạm Tuấn Hưng

Thầy Phạm Tuấn Hưng là Giảng viên của trường ĐH Bách Khoa, chuyên dạy môn Hóa đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi ĐH môn Hóa học. Khác với nhiều giáo viên khác, thầy có một phong cách giảng dạy rất đặc biệt: Luôn hệ thống kiến thức cho học sinh từ dễ tới khó, khi học sinh chưa có kiến thức căn bản về Hóa học, thầy hướng dẫn học sinh phương pháp giải cơ bản và sau đó mới là phương pháp giải nhanh, dựa trên những kiến thức đã tích lũy, tư duy… Không những thế, thầy còn luôn đưa ra những bài tập sát nhất với đề thi để học sinh luyện tập và thử sức thực tế nhất.

Với sự gần gũi, thân thiện, hài hước cùng nụ cười vui vẻ, thầy Hưng luôn đem đến cho học sinh tâm lý thoải mái nhất trong giờ học, khiến học sinh tạm quên đi áp lực học tập, thi cử để tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Thầy luôn đem đến cho học sinh những bài giảng hữu ích và đầy cuốn hút với cách giảng chi tiết, dễ hiểu. Thậm chí, thầy còn hướng dẫn học sinh nhiều “mẹo hay” khi làm bài, những bí quyết giúp học sinh có thể thắng lớn trong kỳ thi.

THẦY DẠY GIỎI MÔN HÓA TẠI HÀ NỘI-

HỌC PHÍ 100K/BUỔI/HS- NHÓM 5 HỌC SINH.. TUẦN HỌC 2 BUỔI- MỖI BUỔI 2 TIẾNG.

GỒM CÁC LỚP- TỪ LỚP 10-11- 12 ÔN LUYỆN THI ĐẠI HỌC- 

 

                           

 

 

Bài viết khác