111

Hỗ trợ trực tuyến

Lớp học. Bác Khoa

Hotline: 0984 425537

Chuyên dạy. TOÁN-LÝ-HÓA-Lớp 8, 9-12. Luyện Toán lớp9 thi vào 10 & LTĐH: 

Địa chỉ. 106- A15 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, HN

Trang chủ: Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.Trang chủ: Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM

 Chúng tôi là những giảng viên - giáo viên giỏi, chuyên tổ chức dạy thêm các môn- Toán- Lý- Hóa.lớp 8-10-11-12- Ôn luyện thi Đại học- Luyện môn TOÁN lớp 9 thi vào 10 thật giỏi để vào tốp trường công lập- Luyện thi Đại học và THPT Quốc gia năm 2017- Với đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, luôn dạy bảo, dìu dắt đã và đang đào tạo nên bao thế hệ sinh viên Đại học ở các trường đại học tốp đầu Hà Nội. Chính là những Giảng viên - Giáo viên của Trường ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Bách khoa, ĐH Xây dựng, Đại học Y, Đại học Sư phạm Hà Nội.

Toán Lý Hóa là 3 môn học cơ bản có mặt trong rất nhiều kỳ thi. Trên thực tế, kiến thức Toán Lý Hóa cũng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Các chuyên gia nhận định, việc học giỏi Toán Lý Hóa ngay từ đầu sẽ tạo ra một sự kết nối lạ thường đối với những môn học khác.

qtam

Giáo viên chuyên dạy Toán Lý Hóa sẽ giúp các bạn học tốt 3 môn học quan trọng

Khi khả năng học Toán Lý Hóa của bạn tốt, tư duy logic nhanh nhạy, bạn dễ nắm bắt vấn đề mọi lĩnh vực hơn. Chính vì thế, với xu hướng học mở rộng ngày nay, nâng cao kiến thức Toán Lý Hóa ra ngoài sách giáo khoa là sự lựa chọn của hầu hết mọi học sinh và trong đó có cả những bậc phụ huynh luôn chú trọng đến việc học của con.

- Giáo viên truyền đạt kiến thức cho học sinh dễ hiểu, tiếp thu nhanh, lần lượt từng em lên bảng làm bài. Thực hành song đôi với lý thuyết, giúp cho các em học sinh phát huy được khả năng học tập tốt nhất. Các thầy không chỉ tạo dựng kiến thức căn bản và nâng cao cho các em mà còn am hiểu tâm lý học sinh phổ thông, hướng dẫn các em phương pháp học và kỹ năng học hiệu quả, bồi đắp bản lĩnh xử lý trong mọi tình huống, thay vào đó là chủ động tiếp thu kiến thức mới và phương pháp học tập mới, đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Lớp dạy. Toán Lý  Hóa Văn từ lớp 8-9- 10-11-12 Luyện thi Đại học 2017 -tại khu tập thể trường Đại học kinh tế quốc dân.  0984425537

+ Giảng dạy chuyên sâu, kèm từng học sinh lên bảng làm bài. Phụ huynh, học sinh muốn con em mình học lực khá, giỏi, đỗ vào các trường tốp đầu tại Hà Nội, đăng ký trước để xếp lớp phù hợp học ngay. 
+ Hàng tháng tổ chức thi thử, mỗi hs ngồi 1 bàn, 1 đề, nghiêm túc và thông báo kết quả.
+ Quản lý từng học sinh, nếu không đi học hoặc đi không đúng giờ sẽ liên lạc với gia đình, cùng kết hợp và dõi theo, rất chặt chẽ và hiệu quả. 
+ Liên tục nhận học sinh từ lớp 8-10 -11-12 Ôn luyện thi đại học. Môn Toán Lý Hóa là sở trường của khu Đại học kinh tế quốc dân.(Mỗi lớp 7-10 học sinh. Phòng điều hòa)  Phòng học  rộng mát


SƯU TẤM CÁCH DẠY TOÁN

Vài lời tâm sự Tôi là giá0 viên T0án. Phương pháp này ở VN ta đã áp dụng lâu rồi các bạn nhé! Cái này ko có gì mới với DH Toán ở ta đâu. Có một điều là: - tính triệt để chưa cao - Bệnh thành tích trong giáo dục quá cao, đầu năm bắt...

Cách dạy toán Tiểu học hay

Chúng Tôi Dạy Gia sư toán Lý Hóa Văn Anh là nhóm gia sư giỏi kinh nghiệm vững chỉ chuyên dạy kèm toán cho học sinh cấp 2 cấp 3 đặc biệt là lớp 8, 9, lớp 10, 11, 12 ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học toán cơ bản đến nâng cao. Dạy toán 1...

Phương pháp dạy con học toán lớp 2 hiệu quả

Khi vào lớp 2, nhiều trẻ mới bắt đầu môn Toán thôi đã có biểu hiện của sự máy móc, học vẹt,… Vì vậy, cần có những phương pháp dạy con học toán lớp 2 hợp lí để giúp bé tiếp cận môn toán dễ dàng mà hiệu quả.

LỚP 10 MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN TRƯỜNG TỐP TRÊN

Thi vào lớp 10 và mục tiêu hướng đến các trường thuộc “top trên”, trường chuyên luôn là một áp lực và là tiêu chí của các bậc phụ huynh và học sinh. Trước sự kỳ vọng này, Trung tâm gia sư Hà Nội chúng tôi luôn tích cực tuyển...

GIA SƯ là GIÁO VIÊN DẠY KÈM

Chúng tôi là giáo viên luôn tâm huyêt với ngành nghề mà mình đã chọn.Là người trực tiếp gieo mầm tri thức, người gia sư LÀ GIÁO VIÊN DẠY vừa phải có kiến thức chuyên môn, vừa có đạo đức tốt.

Cách học hiệu quả nhất cho môn toán?

Gia sư toán lý hóa cấp 1-2-3

Nhận dạy kèm các môn toán lys hóa văn anh từ lớp 1 - đến 12 tại khu rập thể trường Đại hịc kinh tế quốc dân.hà nội

Ôn luyện thi, dạy toán từ lớp 9 đến lớp 12

Ôn luyện thi, dạy toán từ lớp 9 đến lớp 12

Ôn luyện thi cấp III, luyện thi đại học môn toán ở Khu TT Trường đại học KTQD -Hà Nội

GIỚI THIỆU- LỚP HỌC

GIỚI THIỆU- LỚP HỌC

Toán Lý Hóa là 3 môn học cơ bản có mặt trong rất nhiều kỳ thi. Trên thực tế, kiến thức Toán Lý Hóa cũng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Các chuyên gia nhận định, việc học giỏi Toán Lý Hóa ngay từ đầu sẽ tạo ra một sự kết...